20 Thói quen có làn da sáng

Mặc làn da rạng rỡ là một vũ khí mạnh mẽ của người đẹp và chìa khóa để luôn trẻ trung. Làn da của bạn là một lớp màng bảo vệ của cơ thể và cho phép anh để liên quan đến sự xuất hiện, có khả năng để tái tạo lạ kỳ và có thể rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng tôi thường bỏ qua nó, và chúng tôi không nhận thức được tất cả các yếu tố mà nó được tiếp xúc, và đó có thể gây thiệt hại không thể. Vì vậy, rằng bạn luôn có thể trông rạng rỡ và xinh đẹp, da.guru mang đến cho bạn 20 thói quen đó sẽ cho bạn thấy rằng chăm sóc cho anh ta là dễ dàng hơn và vui vẻ hơn nó có vẻ.

1. Kỳ tróc da của toàn bộ cơ thể. Bạn có thể làm nó trong phòng tắm với tẩy tế bào chết găng tay hay một mặt nạ tự nhiên làm dày đường tinh thể và điều tóc. Lau sạch toàn bộ da trong một vòng tròn để bỏ da chết.

2. Chăm sóc nó mỗi buổi sáng với một kem dưỡng.

3. Mỗi 15 ngày chuẩn bị ở nhà một gelatine mặt nạ để bỏ đầu từ khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ cần phải giải tán thạch mà không nếm vì vậy, nó là rất tập trung một chút nước, áp dụng hỗn hợp vào mặt và chờ cho nó khô, sau đó cẩn thận để thoát khỏi những phiền phức điểm.

4. Sạch khuôn mặt của bạn mỗi đêm với một loại thuốc bổ hoặc đơn giản chỉ cần rửa sạch nó với nước ấm để loại bỏ các bụi bẩn lỗ chân lông của bạn đã được hấp thụ trong ngày.

5. Chăm sóc cô ấy với kem chống nắng. Những tia nắng mặt trời là một trong những yếu tố nhất xấu đi làn da của chúng tôi, nhăn nó, ngắm và thậm chí gây ung thư.

6. Uống nhiều nước. Giữ ẩm cũng trực tiếp ảnh hưởng đến độ đàn hồi và độ tinh khiết của làn da của bạn.

7. 2 hoặc 3 lần một tuần trước khi đi ngủ, thoa một chút lô hội bột để các đường viền của đôi mắt của bạn và xung quanh miệng. Tự nhiên này thức giúp rất nhiều để ngăn chặn nếp nhăn và phát âm dấu vết của mặt, cử chỉ.

8. Giảm bớt sự căng thẳng của bạn. Không có gì có hại nhiều hơn để làn da của bạn hơn lo lắng. Thư giãn, da bạn sẽ biết ơn bạn.

9. Loại bỏ. Bất cứ khi nào bạn trang trí chính mình với một số trang điểm, đừng quên hủy bỏ nó từ khuôn mặt của bạn. Nếu không trang điểm sẽ nhắm lỗ chân lông và ngăn chặn bạn từ sản xuất và hấp thụ tự nhiên vitamin cần thiết cho làn da khỏe mạnh.

10. Ít nhất một lần một tháng, trộn một số củ cải, nước cam, cà rốt, một quả Táo đỏ, một nửa dưa chuột, và một ít cần tây trong máy xay sinh tố. Uống cocktail này để giúp bạn da hydrat và bản chất độc.

11. Xe lửa. Không có gì tốt hơn so với đổ mồ hôi và kích hoạt quá trình trao đổi chất như vậy mà tất cả quá trình liên quan đến làn da của bạn mới được kích hoạt.

12. Mỗi 15 ngày nhẹ nhàng tróc da với kem tẩy tế bào chết hoặc một số lượng nhỏ của tự nhiên sữa chua và đường từ mỏng tinh thể. Với chuyển động vòng tròn nhỏ, áp dụng điều này hỗn hợp tất cả vào mặt để loại bỏ da chết.

13. Ngủ. Khi bạn ngủ, các tế bào của bạn tái sinh, và làn da của bạn lại đàn hồi và săn chắc. Chăm sóc cô ấy, cho cô những gì cô ấy xứng đáng.

14. Mỗi khi bạn áp dụng một mặt nạ nhà để trang trí. Nếu bạn có làn da dầu, sử dụng tẩm bột yến mạch, nếu bạn có làn da khô, sử dụng bơ, nếu anh có nhiều da, sử dụng đu đủ và mật ong.

15. Tiêu Thụ Biotin. Vitamin này, thúc đẩy tái sinh tế bào và đổi mới của làn da của bạn. Có một viên nang mỗi buổi sáng và bạn sẽ thấy như thế nào lỗ chân lông tóc và móng tay là đầy sức sống.

16. Bỏ mỡ thừa từ ” T ” khu vực của khuôn mặt của bạn (trán và mũi) bởi áp dụng một chút mặt nạ bùn. Nếu bạn có làn da dầu, lặp lại thủ tục này thường xuyên.

17. Dưa chuột: đồng minh của bạn. Không có tự hỏi, bất cứ khi nào ta thấy hình ảnh của mặt đẹp có một người phụ nữ với lát dưa chuột trong mắt cô ấy. Thực phẩm này là giữ ẩm thực sự sử dụng nó trên khuôn mặt của bạn để mang lại cuộc sống và tươi để làn da của bạn.

18. Bỏ tối vòng tròn và túi dưới mắt bằng cách trà ướt túi và mỗi tuần một lần trên mí mắt và trong mắt đường viền khu vực.

19. Hãy cẩn thận không để phun nước hoa trên khuôn mặt của bạn. Các nước hoa, bạn sử dụng để có nước hoa không thể cưỡng lại có phần mà có thể tuổi hoặc màu khuôn mặt của bạn nếu bạn giật gân nó thường xuyên.

20. Sử dụng chất lượng cao điểm. Nếu bạn có hàng ngày trang điểm, hãy nghĩ về những sản phẩm bạn sử dụng. Mọi chất bạn áp dụng trên khuôn mặt của bạn được hấp thụ bởi lỗ chân lông của bạn.